Hotline 0967.954.540

Book vé máy bay

9 PLANETS-BOOKING LÀ ĐẠI LÝ VÀ LIÊN KẾT VỚI HẦU HẾT CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN TRÊN THẾ GIỚI.

9 Planets-booking là thành viên và là đại lý chính thức của Vietnam Airlines và các hãng Hàng Không nổi tiếng trong và ngoài nước đang có mặt tại Việt Nam như : Indochina Airlines, Eva Airways, China Airlines, Cathay Pacific, Japan Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Aisana Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Continental Airlines, American Airlines, United Airlines, Northwest Airlines, Qatar Airways, ... bên cạnh đó đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay nội địa đến các tiểu bang Mỹ với giá rẻ nhất, thời gian nối chuyến nhanh nhất.

9 Planets-booking đang cung cấp vé cho các Công ty & Tập đoàn lớn tại Việt Nam, hình thức thanh toán linh hoạt : Tiền mặt, Chuyển khoản, Thẻ tín dụng (Credit Card), … 9 Planets-booking không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 9 Planets-booking được trang bị hệ thống truy cập toàn cầu như ABACUS, AMADEUS, GAB, GALILEO cùng với đôi ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, thực hiện đặt giữ chổ một cách nhanh chóng, chính xác và trợ giúp quý khách xin chỗ mùa cao điểm, lễ hội.

Quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin chuyến bay, giá vé, tình trạng đặt chổ, mua vé, các qui định về vận chuyển hàng không, hỗ trợ hành khách làm thủ tục trước chuyến bay, chương trình khuyến mãi và các quyền lợi khác. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là những người hiểu rõ về các quy định của hãng vé máy bay và luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay cho hành khách. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ giải quyết những vấn đề các thủ tục để hành khách có được một hành trình an toàn và thuận lợi . Nếu hành khách muốn biết thông tin về các chương trình ưu đãi hoặc bay vào thời gian theo lộ trình mong muốn của các chuyến bay Quốc nội và quốc tế. Hãy để chúng tôi , 9 Planets-booking hỗ trợ hành khách làm điều đó.

Đặt vé trực tuyến

GÓC THƯ GIÃN                   TRUYỆN CƯỜI                      CLIP HÀI                          CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG NỔI TIẾNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây